SPACEBAR DESIGN STUDIO

thank you ! ... See MoreSee Less
View on Facebook
Thank you ka ❤️🙏🏻#171819เล่าก่อนว่า “ซีน” คือหนังสือทำมือครับ คือหนังสือที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาจจะมีความแปลก หลุดโลก หรือมีความพิเศษอะไรบางอย่าง เช่น ภาษา เนื้อหา การนำเสนอ และโดยมากก็จะไม่ได้พิมพ์จำนวนมากเพื่อวางขายตามร้านทั่วไป (จริง ๆ มีรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับซีนอีก ลองหาอ่านเพิ่มกันเองครับ 555555 ในเล่มนี้ก็มีเล่า)“17 18 19” เป็นหนังสือกึ่งซีนที่ว่าด้วยการเดินทางคุณวิว วิมลพร ของหญิงสาวผู้หลงใหลในซีน จนเปิดสตูดิโอทำซีนของตัวเอง และดูต้นฉบับซีนให้คนอื่นด้วย ทั้งผลิตทั้งจัดจำหน่าย และคือไม่ใช่แค่ขายในไทย แต่เธอพาซีนของคนไทยไปออกงานตามเทศกาล ไกลถึงเมืองนอกเมืองนาหลายประเทศ และเธอก็ได้บันทึกเล่าเรื่องวัฒนธรรมซีนของแต่ละประเทศอย่างน่าสนใจนอกจากนั้น ในการเดินทางไปออกงานแค่ละครั้ง เธอยังไปร้านหนังสือ ไปตามรอยภาพยนตร์ ไปเที่ยว ไปนั่นนี่นู่น ซึ่งเธอก็ถ่ายรูปมากมายมารวมไว้ในเล่มนี้ มีแคปชันประกอบรูปบ้างกรุบ ๆ ดูรูปแล้วก็คืออยากออกเดินทางไปเที่ยวอีกกกกก โหยหามากเหลือเกินนนนนน ถ้าพี่บอลพี่ยอดทำรายการที่ชื่อว่า “หนังพาไป” อันมีที่มาจากการส่งหนังไปเดินสายประกวดและฉายที่ต่างประเทศ หนังสือเล่มนี้ก็เหมาะจะเป็น “ซีนพาไป” ของคุณวิว วิมลพรนั่นแหละนะความน่ารักของหนังสือเล่มนี้ นอกจากเรื่องเล่า ภาพถ่าย รูปเล่มแล้ว เราว่าเสน่ห์มาก ๆ ก็คือความเนิร์ดของคุณวิวนี่แหละ อ่านแล้วมันสัมผัสได้ถึงความคลั่งไคล้ใหลหลงที่คุณวิวมีต่อสื่อสิ่งพิมพ์ที่เรียกว่าซีนจริง ๆ นะ ถ้าทุกคนได้ทำงานที่ตัวเองชอบ ได้อยู่กับสิ่งที่ตัวเองรักแบบที่คุณวิวได้ทำ ก็คงจะดีไม่น้อย 🙂#วันนี้ผมอ่านอะไร Spacebar Design Studio ... See MoreSee Less
View on Facebook
BANGKOK ART BOOK FAIR 2021วันแรก : ) ใครที่รักสิ่งพิมพ์และสนับสนุนประชาธิปไตยในไทย ห้ามพลาดเด็ดขาด ! งานมีแค่สองวันเท่านั้นนะ 26-27 พ.ย. นี้ ที่ BANGKOK CITYCITY GALLERYซื้อบัตรได้ที่ :Ticket 🔗 www.ticketmelon.com/bkkabf/bkkabf2021Info 🔗 www.bangkokartbookfair.info#bkkabf202 #DONTKEEPYOURDREAMATHOME #SpacebarZine ... See MoreSee Less
View on Facebook
#WHATSHAPPENINGINTHAILAND ZINESและ SPACEBAR ZINE งาน BANGKOK ART BOOK FAIR 2021 ที่ BANGKOK CITYCITY GALLERY วันที่ 26-27 พ.ย. นี้ พบกับ Zine ที่มีเนื้อหาการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในไทย และสิ่งพิมพ์อิสระอื่นๆ ได้ที่งาน // รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้หน่วยงานที่สนับสนุนการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในไทย Ticket 🔗 www.ticketmelon.com/bkkabf/bkkabf2021Info 🔗 www.bangkokartbookfair.info#BKKABF2021#SpacebarZine ... See MoreSee Less
View on Facebook
112story.com X Spacebar Design Studioกาชาปองที่จะพาไปรู้จัก 30 ราษฎร ผู้โดนคดีมาตรา 112 / BANGKOK ART BOOK FAIR26-27 พ.ย. นี้* แลกเหรียญ 112 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ : TLHR ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน มูลนิธิสิทธิเพื่อความยุติธรรม-#WhatsHappeningInThailand #zine โปรเจกต์เปิดรับซีนที่มีเนื้อหาสนับสนุนการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในไทยโดย Spacebar Design Studio เพื่อจัดแสดงหรือจัดแสดงและจำหน่ายที่เทศกาลหนังสือศิลปะกรุงเทพฯ ครั้งที่ 4 BANGKOK ART BOOK FAIR 2021 ระหว่างวันที่ 26–27 พฤศจิกายน 2564 ที่ BANGKOK CITYCITY GALLERYTicket 🔗 www.ticketmelon.com/bkkabf/bkkabf2021Info 🔗 www.bangkokartbookfair.info#bkkabf202 #DONTKEEPYOURDREAMATHOME ... See MoreSee Less
View on Facebook
🔥 ... See MoreSee Less
View on Facebook
#WHATSHAPPENINGINTHAILAND ZINE ซีนที่มีเนื้อหาสนับสนุนการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในไทย เพื่อจัดแสดงหรือจัดแสดงและจำหน่ายที่เทศกาล BANGKOK ART BOOK FAIR 2021 ระหว่างวันที่ 26–27 พฤศจิกายน 2564 ที่ BANGKOK CITYCITY GALLERYNAKROB MOONMANAS X SPACEBAR ZINE ราคา 112 บาทรายได้หลังหักต้นทุนการผลิต บริจาคให้มูลนิธิที่สนับสนุนการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในไทย#SpacebarZine ... See MoreSee Less
View on Facebook
📌เทศกาลหนังสือศิลปะกรุงเทพฯ ครั้งที่ 4 เปิดให้เข้าชมงานเป็นรอบ ทั้งหมด 2 รอบ/วัน โดยจํากัดจํานวนผู้เข้าร่วมงานที่ 250 คน/รอบ รอบที่หนึ่ง: 13:00 – 16:00 น.รอบที่สอง: 17:00 – 22:00 น.บัตรเข้าชมงานจําหน่ายล่วงหน้าออนไลน์ทางเว็บไซต์ ticketmelon.com/bkkabf/bkkabf2021 ในราคา 100 บาท/คน/รอบ (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าฟรี)📌 เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม เทศกาลฯ ได้ขยายพื้นที่จัดงานไปยังด้านนอกอาคารของบางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี่ โดยห้องนิทรรศการหลักจะคัดเลือกจัดวางโปรเจกต์สิ่งพิมพ์อิสระ ขณะที่ด้านนอกจะเป็นพื้นที่ FAIR สำหรับให้ผู้เข้าร่วมเทศกาลฯ นําเสนอและจัดจําหน่ายสิ่งพิมพ์ต่างๆBANGKOK ART BOOK FAIR 2021 will open its doors to visitors in 2 rounds/day with limited entrance of 250 visitors/round.First round: 13:00 – 16:00 hrs. Second round: 17:00 – 22:00 hrs. Entry tickets are available in advance online at ticketmelon.com/bkkabf/bkkabf2021.Entry ticket is 100 THB/Person/ Round (Children under 12 get in free of charge).📌 To comply with the social distancing restrictions, this year BKKABF2021 will be expanded out to the outdoor area. The main gallery will be showcasing a series of selected self-publishing projects and installations while exhibitors in the FAIR program will present their recent self-published works in the open-air parking lot.www.bangkokartbookfair.info#BKKABF2021 #DONTKEEPYOURDREAMATHOME ... See MoreSee Less
View on Facebook
📌วันสุดท้าย ! แต่ไม่ท้ายสุด กับการส่ง #WHATSHAPPENINGINTHAILAND ZINE เนื่องจากวันนี้ 21 พ.ย. เป็นวันสุดท้ายตามกำหนดการเปิดรับแต่ยังมีผู้ให้ความสนใจส่ง Zine และสอบถามเข้ามาจำนวนหนึ่ง ทางเราจึงยังเปิดรับซีนเพิ่มเติมอีกระยะหนึ่งก่อนวันงานวันที่ 26 - 27 พ.ย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Page : Spacebar Design Studio หรือ Page : Bangkok Art Book Fair - - - - - - #WhatsHappeningInThailand ZINE ซีนที่มีเนื้อหาสนับสนุนการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในไทย เพื่อจัดแสดงหรือจัดแสดงและจำหน่ายที่เทศกาล BANGKOK ART BOOK FAIR 2021 ระหว่างวันที่ 26–27 พฤศจิกายน 2564 ที่ BANGKOK CITYCITY GALLERY#BKKABF2021 ... See MoreSee Less
View on Facebook